วิเคราะห์บอล ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้ ชิลี ปะทะ เปรู เวลา 06.00 น.

ซานเซซ นักเตะชิลี

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดูไม่ดีเลยชนะได้แค่ 1 ครั้งเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือเสมอ 4 แพ้ 5 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ทำได้ยอดเยี่ยมแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ถือว่า แย่ไม่ต่างกันไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการแพ้ 3 เสมอ 2 การออกไปเยือนยิ่งแล้วใหญ่ 10 เกมล่าสุดยังไม่ชนะใครเลย

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 20 พอดิบพอดีการพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า เกมจะค่อนข้างดุเดือดมีใบแดงเกิดขึ้นหลายต่อหลายนัด ผลการพบกัน 5 เกมล่าสุดมีถึง 2 ใบแดงเป็นชิลีที่ทำได้ดีกว่านิดหน่อย พวกเขาชนะได้ 3 ครั้ง ส่วนเปรูชนะได้ 2 ครั้ง เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า เจ้าบ้านเล่นในบ้านดีทีมเยือนออกไปเยือนแย่บวกกับสถิติการพบกันก็ดีกว่า ดังนั้นไม่คิดเยอะ ฟันธงชิลีจะยิงชนะได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : ชิลี 2-0 เปรู

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู อัพเดทผลบอลสด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลทุกลีกทั่วโลกเมื่อคืน จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.