วิเคราะห์บอล ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้ โคลัมเบีย VS เวเนซุเอลา เวลา 06.30 น.

โคลัมเบีย นักเตะ

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 17 ถือว่า เป็นคู่รักคู่แค้นที่พบกันเป็นประจำทุกๆปี การพบกันในช่วงแรกๆดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลง ผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะ จนกระทั่ง 5 เกมล่าสุดกลับเป็นโคลัมเบียที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านและนอกบ้านอย่างละ 1 ครั้ง ส่วนเวเนซุเอลาชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในสนามกลาง

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ทำได้ดีแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 5 เสมอ 4 การเล่นในบ้านก็ถือว่า ทำได้น่าประทับใจ 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนกำลังมั่นใจสุดๆชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว การออกไปเยือนดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 4 ชนะ 4 ดูเหมือนว่า เจ้าบ้านเล่นในบ้านดีทีมเยือนออกไปเยือนแย่บวกกับสถิติการพบกันเจ้าบ้านดูดีกว่า ฟันธงโคลัมเบียจะยิงชนะได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : โคลัมเบีย 2-0 เวเนซุเอลา

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสด ๆ แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งขันบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.