บราซิล vs โบลิเวีย

วิเคราะห์บอล ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้ บราซิล ปะทะ โบลิเวีย เวลา 07.30 น.

บราซิล นักเตะ

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ค่อนข้างต่ำกว่ามาตรฐานแฟนบอลกำลังจะหมดศรัทธา 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 4 ชนะ 4 ซึ่งการชนะไม่มีความต่อเนื่อง การเล่นในบ้านดีหน่อยไม่แพ้ใครมาแล้ว 20 เกมติด ด้านผลงานของทีมเยือนกำลังดิ่งลงเหว 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 8 เสมอ 1 การออกไปเยือนยิ่งแล้วใหญ่แพ้ติดกันมา 6 เกมติดแล้ว

ทั้งคู่เคยพบกันมาทั้งหมด 8 ครั้งเป็นบราซิลที่ทำได้ดีกว่าชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้งสกอร์ที่ชนะส่วนใหญ่ขาดลอยทุกครั้ง 3-0 5-0 3-1 ดูจากฟอร์มการเล่นเจ้าบ้านเล่นบ้านดี ทีมเยือนออกไปเยือนแย่ และสถิติการพบกันแล้ว เชื่อว่าบราซิลจะยิงชนะขาดลอยย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : บราซิล 5-0 โบลิเวีย

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน link ดูบอล

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู อัพเดทผลบอลสด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.