วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก วันที่ 26 สิงหาคม 63  CFR คลูจ์ ปะทะ ดินาโม ซาเกร็บ เวลา 01.00 น.     

วิเคราะห์บอล CFR คลูจ์ ปะทะ ดินาโม ซาเกร็บ

เกมนี้ทั้งคู่โคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 2 เท่านั้นเอง เกมแรกที่พบกันเกิดขึ้นเมื่อปี 2010 เกมนั้นเป็นเกมกระชับมิตรเล่นในสนามกลาง จบลงด้วยการที่ ดินาโม ซาเกร็บ ยิงชนะขาดลอยได้ถึง 4-0 เกมนี้กลับมาเล่นในบ้าน CFR คลูจ์ ซึ่งผลงาน 5 เกมล่าสุดถือว่า โดดเด่นมาก ยังสะกดคำว่า “แพ้” ไม่เป็นเลย การเล่นในบ้านก็ถือว่า ทำได้น่าประทับใจ 5 เกมล่าสุดชนะ 4 แพ้ 1

ผลงานของทีมเยือนในช่วงนี้ก็ถือว่า น่าประทับใจไม่แพ้กัน 5 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 1 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ ไม่ต่อเนื่อง 5 เกมล่าสุดแพ้ 1 เสมอ 2 ชนะ 2 ซึ่งการชนะมาๆหายๆ เทียบจากผลงานของทั้ง 2 ทีม ดูเหมือนว่า CFR คลูจ์ ในปี 2020 นี้ ไม่เหมือนเกมแรกที่พบกันตอนปี 2010 แน่นอน ดังนั้น ขอเลือก CFR คลูจ์ เชื่อว่า พวกเขาจะยิงชนะได้แบบสบายๆ

สกอร์ที่คาด : CFR คลูจ์ 2-0 ดินาโม ซาเกร็บ

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมแข่งขันบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.