วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก ไอร์แลนด์เหนือ ทำเกม นอร์เวย์ เวลา 01.45 น.

ผลงานของไอร์แลนด์เหนือในช่วงนี้ ดูไม่น่าประทับใจเลย พวกเขาไม่ชนะใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการแพ้ 1 เสมอ 2 ซึ่งเกมล่าสุดถือว่า เอาตัวรอดมาได้หลังจากที่เสมอกับโรมาเนียมา 1-1 เกมนั้นพวกเขาโดนใบแดงไล่ออก 1 คน ด้านผลงานของนอร์เวย์ถือว่าดูดีกว่า 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 คนเท่านั้นที่เหลือชนะ 4 เสมอ 5 การออกไปเยือนไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 2

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 4 ครั้ง การพบกันที่ผ่านมา จะเป็น นอร์เวย์ ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 3 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือน 2 ครั้งในบ้านตัวเอง 1 ครั้ง ส่วนอีก 1 นัดไอร์แลนด์เหนือสามารถชนะได้ 2-0 เทียบจากผลงานและสถิติการพบกัน เกมนี้ ไม่คิดเยอะเพราะเห็นได้ชัดเจนว่า นอร์เวย์ดูดีกว่าทุกทาง ดังนั้นเชื่อว่า นอร์เวย์จะยิงชนะได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : ไอร์แลนด์เหนือ 0-2 นอร์เวย์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.