วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก บอสเนีย VS โปแลนด์ เวลา 01.45 น.

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วแค่ 2 นัดเท่านั้นเป็นเกมในรายการกระชับมิตรทั้ง 2 เกม เกมแรกตอนปี 2007 จบลงด้วยการที่โปแลนด์สามารถชนะได้ด้วยสกอร์ 1-0 เป็นเกมที่เล่นในสนามกลาง และอีกหนึ่งเกมล่าสุดที่พบกันตอนปี 2010 เป็นเกมในสนามกลางเช่นเดียวกัน จบลงด้วยการเสมอกันไปแบบมีสกอร์ 2-2

ผลงานของบอสเนียในช่วงนี้ดูไม่ดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3 การเล่นในบ้านดีหน่อย 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 ชนะ 5 เสมอ 3 ด้านผลงานของโปแลนด์ดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 การออกไปเยือนพวกเขาแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 เทียบจากผลงานและสถิติการพบกันเห็นได้ชัดเจนว่า โปแลนด์ ดูดีกว่าทุกทาง ดังนั้น ไม่คิดเยอะฟันธงโปแลนด์ชนะและเก็บ 3 แต้มได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : ลีก บอสเนีย 0-1 โปแลนด์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนทุกลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.