วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก สวิตเซอร์แลนด์ ปะทะ เยอรมนี เวลา 01.45 น.

ผลงานของสวิตเซอร์แลนด์ในช่วงนี้ดูไม่น่าประทับใจเท่าไหร่นัก ไม่มีความต่อเนื่อง เกมล่าสุดก็พึ่งแพ้ให้กับยูเครนมาด้วยสกอร์ 2-1 ผลงาน 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 3 ชนะ 4 การเล่นในบ้านดีหน่อยไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 1 นักเตะถือว่าได้ความมั่นใจไม่น้อยเลย

ด้านผลงานของเยอรมันถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 พวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 2 การออกไปเยือนพวกเขาก็ชนะติดกันมา 4 เกมติดแล้ว เทียบจากผลงานของทั้ง 2 ทีม ดูเหมือนว่าดูดีทั้งคู่ แต่ด้วยความสถิติการพบกันเยอรมันดูดีทำได้ดีกว่า แล้วเกมนี้เชื่อว่า พวกเขาก็ยังทำได้ดีกว่าเหมือนเดิม เยอรมนีน่าจะยิงชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : สวิตเซอร์แลนด์ 1-2 เยอรมนี

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดออนไลน์ผ่านมือถือฟรี

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมฟุตบอลที่แข่งวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.