วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก สเปน VS ยูเครน เวลา 01.45 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 6 ถือว่า เป็นการพบกันที่ค่อนข้างบ่อยสำหรับรายการทีมชาติ ผลการพบกันที่ผ่านมา แน่นอนว่า จะเป็นสเปนที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ทั้งหมด 4 ครั้ง เป็นเกมในบ้านตัวเอง 2 ครั้ง ส่วนที่เหลืออีก 1 ครั้งทำได้แค่เสมอกันไปแบบมีสกอร์ 2-2

ผลงานของสเปนในช่วงนี้ พวกเขาถือว่า ท็อปฟอร์มสุดๆ 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 7 เสมอ 3 การเล่นในบ้านชนะติดกันมา 6 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของยูเครนก็ไม่น้อยหน้า 10 เกมล่าสุดชนะ 8 เสมอ 2 การออกไปเยือนดูขาดๆขาดๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 4 ชนะ 4 เทียบจากผลงานสเปนดูดีกว่า สถิติการพบกันก็ดีกว่า ดังนั้นไม่คิดเยอะฟันธงสเปนยิงชนะขาดลอยได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : สเปน 3-1 ยูเครน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลย้อนหลังทุกลีก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.