วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก เวลส์ ทำศึก ฟินแลนด์ เวลา 02.45 น.

เวลส์ นักเตะ

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 6 เสมอ 3 การเล่นในบ้านไม่แพ้ใครมาแล้ว 9 เกมติดเป็นการชนะ 7 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ไม่น้อยหน้าชนะติดกันมา 4 เกมติดแล้ว การออกไปเยือนดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 ชนะ 5 ล

สถานการณ์ในตารางตอนนี้ทั้งคู่ ถือว่า เป็นการชิงอันดับที่ 1 เวลส์มี 13 แต้ม ส่วนฟินแลนด์มี 12 แต้ม คะแนนของทั้งคู่ค่อนข้างห่างจากอันดับ 3 และ 4 ดังนั้นพวกเขาเข้ารอบร่วมกันแน่นอน เพียงแต่ว่าใครจะเป็นที่หนึ่งของตารางเท่านั้นเอง เทียบจากผลงานและสถิติการพบกัน เวลส์ จะเข้ารอบด้วยการเป็นที่หนึ่งของตารางได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : เวลส์ 1-0 ฟินแลนด์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอลล่าสุด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลทุกลีกย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.