วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก โปแลนด์ ทำเกม เนเธอร์แลนด์ เวลา 02.45 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 3 เท่านั้นเองการพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่า จะเป็นเนเธอร์แลนด์ที่ชนะได้ทั้ง 2 เกมเป็นเกมในบ้านและนอกบ้านอย่างละ 1 ครั้ง เกมส์ในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ชนะด้วยสกอร์ 1-2 สถานการณ์ในตารางตอนนี้ถือว่า มีลุ้นเข้ารอบและตกรอบทั้งคู่ เนเธอร์แลนด์มี 8 แต้ม โปแลนด์ มี 7 แต้ม ตามหลังอันดับที่ 1 แค่ 1-2 แต้ม

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดถือว่า ทำได้ดีแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 1 การเล่นในบ้านไม่แพ้ใครมาแล้ว 9 เกมติดเป็นการชนะ 7 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 4 ชนะ 4 การออกไปเยือนดีหน่อย 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 ชนะ 3 เสมอ 5 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า โปแลนด์จะดูดีกว่า แต่ด้วยสถิติการพบกัน ยังคงเชื่อว่า เนเธอร์แลนด์จะบุกมาเฉือนชนะและผ่านเข้ารอบไปได้

สกอร์ที่คาด : โปแลนด์ 0-1 เนเธอร์แลนด์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมฟุตบอลที่แข่งวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางบอลที่แข่งพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.