วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก ฮังการี ทำเกม เซอร์เบีย เวลา 02.45 น.

ศึกนี้เชื่อว่าเจ้าบ้านฮังการีจัดหนักจัดเต็มแน่นอนเพราะว่า ตอนนี้พวกเขารั้งอันดับที่ 2 ของตารางลงแข่งไปแล้ว 4 นัดมี 7 แต้มซึ่งตามหลังทีมอันดับที่ 1 อย่างรัสเซียแค่ 1 แต้ม ส่วนเซอร์เบียทีมเยือนรั้งตารางอันดับที่ 4 มีโอกาสเข้ารอบค่อนข้างน้อยลงแข่งไปแล้ว 4 นัดมีแค่ 2 แต้ม ทั้งคู่เคยพบกันแค่ 1 ครั้งเป็นฮังการีที่สามารถชนะได้ 0-1

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ทำได้ดีไม่แพ้ใครมา 4 เกมติดตั้งการชนะ 3 เสมอ 1 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดชนะ 7 แพ้ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ดีเลยไม่ชนะใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 5 การออกไปเยือนพวกเค้าก็ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 ชนะ 3 เสมอ 5 เทียบจากผลงานและสถิติการพบกันรวมไปถึงการได้เล่นในสนามที่คุ้นเคยมั่นใจว่า ฮังการีจะชนะขาดลอยได้เลย

สกอร์ที่คาด : ฮังการี 2-0 เซอร์เบีย

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนฟุตบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.