วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก เบลเยียม VS อังกฤษ เวลา 02.45 น.

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 4 ครั้งการพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 2 ครั้งเบลเยี่ยมชนะในสนามกลาง 2 ครั้ง ส่วนอังกฤษชนะในบ้านตัวเอง 2 ครั้ง สถานการณ์ในตารางตอนนี้ดูเหมือนว่า ทั้งคู่มีโอกาสขึ้นเป็นอันดับที่ 1 ของตารางถ้าชนะในเกมนี้ได้

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 8 เสมอ 1 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 8 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 1 ชนะ 7 การออกไปเยือนพวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 1 เทียบกับผลงานดูเหมือนว่า ดูดีทั้งคู่ ดังนั้นคงต้องเลือกตามการเล่นในสนามที่คุ้นเคย ฟันธงเบลเยี่ยมจะเฉือนชนะและรั้งอันดับที่ 1 ของตารางได้

สกอร์ที่คาด : เบลเยียม 1-0 อังกฤษ

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวฟุตบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.