วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก ไอซ์แลนด์ ทำศึก เบลเยียม เวลา 01.45 น. 

เบลเยียม เกมล่าสุดพวกเขาพลาดท่าแพ้ให้กับอังกฤษไป 2-1 ซึ่งผลงานก่อนหน้านี้พวกเขาก็ทำได้ดี 10 เกมล่าสุดชนะ 8 เสมอ 1 แพ้ 1 การออกไปเยือนก็ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดชนะ 8 แพ้ 2 ด้านผลงานของเจ้าบ้านดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักขาดๆเกิน 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 การเล่นในบ้านก็ไม่ได้ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 ชนะ 5

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้ว 4 ครั้งเป็นเบลเยี่ยมที่สามารถชนะได้ทั้ง 4 เกมเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 เกมตอนปี 2018 ในรายการเดียวกันนี้ชนะด้วยสกอร์ 0-3 เทียบจากผลงานทีมเยือนดูดีกว่า สถิติการพบกันทีมเยือนก็ดีกว่า เชื่อว่าเกมนี้เบลเยี่ยมจะยิงชนะขาดลอยเพื่อเรียกศรัทธาของแฟนบอลและความมั่นใจกลับมาได้

สกอร์ที่คาด : ไอซ์แลนด์ 0-3 เบลเยียม

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางการแข่งบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.