โปรตุเกศ VS ฝรั่งเศส

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก โปรตุเกส VS ฝรั่งเศส เวลา 02.45 น.

โปรตุเกส นักเตะ 2020

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 6 การพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่าจะเป็น ฝรั่งเศสที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือน 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 0-1 ตอนปี 2015 ที่เหลือเสมอกันไป 2 นัดแบบไร้สกอร์ 0-0 เป็น 2 เกมล่าสุดที่พบกัน สถานการณ์ในกลุ่มตอนนี้ทั้งคู่มีแต้มเท่ากันคือ 10 แต้ม เกมนี้ถือว่า เป็นการชิงอันดับที่ 1 ของกลุ่ม

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ทำได้ดีไม่แพ้ใครมาแล้ว 8 เกมติดเป็นการชนะ 6 เสมอ 2 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 7 เสมอ 3 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การออกไปเยือนชนะติดกันมา 6 เกมติดแล้ว ผลงานดีทั้งคู่ดังนั้นคงต้องเลือกตามสถิติการพบกัน ฟันธงฝรั่งเศสจะยิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : โปรตุเกส 0-1 ฝรั่งเศส

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลทุกลีกย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.