วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก เยอรมนี ปะทะ ยูเครน เวลา 02.45 น.

นักเตะ เยอรมนี

สถานการณ์ในตารางของกลุ่มด D ตอนนี้ทั้งคู่มีแต้มเท่ากันคือ 6 แต้มลงแข่งเท่ากัน 4 นัด แต่เยอรมันรั้งอันดับที่ 2 ด้วยผลประตูได้เสียที่ดีกว่า ทั้งคู่ตามหลังอันดับที่ 1 แค่ 1 คะแนน ดังนั้นเกมนี้มีความหมายกับทั้ง 2 ทีมมาก ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้ว 3 ครั้งเป็นเยอรมันที่ทำได้ดีกว่าชนะได้ 2 ครั้งที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบมีสกอร์ 3-3

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเองยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 5 เสมอ 5 การเล่นในบ้านก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 4 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 การออกไปเยือนพวกเขาแพ้ติดกันมา 3 เกมติดแล้ว เกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่แพ้มาตลอดดังนั้นคิดว่า ไม่น่ารอดฟันธงเยอรมนีจะยิงชนะได้สบายๆมีโอกาสขึ้นเป็นอันดับที่ 1 ได้เลย

สกอร์ที่คาด : เยอรมนี 2-0 ยูเครน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.