วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก สโลวาเกีย ทำศึก สาธารณรัฐเช็ก เวลา 01.45 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 10 พอดิบพอดี การพบกันที่ผ่านมา เกมแรกตอนปี 2002 จบลงด้วยการที่เช็กสามารถชนะขาดลอยได้ถึง 4-1 หลังจากนั้นดูเหมือนว่า ก็ยังคงเป็นเช็กที่ทำได้ดีกว่าเรื่อยมา พวกเขาชนะได้ทั้งหมด 6 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง ส่วน สโลวาเกีย ชนะได้แค่ 2 ครั้ง

ผลงานของ สโลวาเกีย ในช่วงนี้ดูไม่ค่อยดีเลยขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 การชนะไม่มีความต่อเนื่องการเล่นในบ้านก็ถือว่า ดูดีขึ้นมาหน่อย 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 3 ชนะ 5 ด้านผลงานของเช็ก 10 เกมล่าสุดชนะ 5 แพ้ 5 ดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก การออกไปเยือนก็ถือว่าขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 ชนะ 5 เทียบจากผลงานแล้วดูเหมือนว่า ไม่ต่างกันมาก ดังนั้น ขอเลือกตามสถิติการพบกันฟันธงเช็กน่าจะยิงชนะได้ย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : สโลวาเกีย 1-2 สาธารณรัฐเช็ก

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดผ่านเน็ตฟรี 

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสดอัพเดท แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.