วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก เนเธอร์แลนด์ ทำเกม โปแลนด์ เวลา 01.45 น.

เนเธอร์แลนด์ ในช่วงนี้ผลงานของพวกเขาดูดีมาก ไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 1 ผลงานโดยรวม 10 เกมล่าสุดก็แพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 2 ชนะ 6 การเล่นในบ้านดูเหมือนว่า จะทำได้ดีน่าประทับใจ 10 เกมล่าสุดชนะ 8 แพ้ 2

ด้านผลงานของ โปแลนด์ ในช่วงนี้ก็ไม่น้อยแน่ 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 8 เสมอ 1 ซึ่งพวกเขาชนะติดกันมา 4 เกมติดแล้ว นักเตะกำลังมั่นใจและคึกคะนองไม่ต่างอะไรกับเนเธอร์แลนด์เลย การออกไปเยือนผลงานก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 2 ชนะ 6

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วแค่ 1 ครั้ง เป็นเกมในรายการกระชับมิตรจบลงด้วยการที่เนเธอร์แลนด์เฉือนชนะไปได้ 1-2 เทียบจากผลงานดูดีทั้งคู่ ดังนั้น เกมนี้คงต้องเลือกเจ้าบ้านคิดว่า เนเธอร์แลนด์ น่าจะชนะได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : เนเธอร์แลนด์ 2-0 โปแลนด์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.