วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก ตุรกี ปะทะ ฮังการี เวลา 01.45 น.

ผลงานของฮังการีในช่วงนี้ดูไม่ได้เลย แพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว ผลงาน 10 เกมล่าสุดก็ถือว่า ค่อนข้างแย่ แพ้ 6 ชนะ 4 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดก็ชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 8 เสมอ 1 ด้านผลงานของตุรกีช่วงนี้ถือว่า น่าประทับใจ ไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 2 การเล่นในบ้านก็ทำได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้ใครมาแล้ว 8 เกมติด

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้ว 4 ครั้ง การพบกันที่ผ่านมาจะเป็นเกมยูโร ตุรกีทำได้ดีกว่าชนะได้ 2 ครั้ง เป็นเกมในบ้านและนอกบ้านอย่างละ 1 ครั้ง ส่วน ฮังการี ชนะได้แค่ 1 ครั้ง เป็นเกมในบ้านตัวเองที่เหลือเสมอกันไปแบบมีสกอร์ 1-1 จากผลงานและสถิติการพบกัน เกมนี้ยังคงเชื่อว่า ตุรกี พวกเขาจะยิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : ตุรกี 2-0 ฮังการี

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอลล่าสุด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืนทุกลีก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.