โรม่า VS CFR คลูจ์

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปาลีก เอเอส โรม่า ปะทะ CFR คลูจ์ เวลา 00.55 น.     

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 5 การพบกันที่ผ่านมา จะเป็น โรม่า ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนและเจ้าบ้านอย่างละ 1 ครั้ง สกอร์ที่ชนะในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 2-1 ส่วน คลูจ์ ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนตอนปี 2008 ชนะด้วยสกอร์ 1-2 ที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบมีสกอร์ 1-1

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า กำลังมั่นใจสุดๆ ไม่แพ้ใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 3 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ พวกเขาก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 8 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 3 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดเสมอ 3 ชนะ 6 แพ้ 1 การออกไปเยือนถือว่า ทำได้ยอดเยี่ยม 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 7 เสมอ 3 เหมือนว่า ผลงานจะดูดีทั้งคู่ ดังนั้นขอกลั้นใจเลือกเจ้าบ้านคิดว่า โรม่า จะอาศัยสนามที่คุ้นเคยยิงชนะไปได้

สกอร์ที่คาด : เอเอส โรม่า 2-0 CFR คลูจ์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิ้งค์ดูบอลสดวันนี้

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสดอัพเดท แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.