ลูโดโกเรต์ส VS สเปอร์ส

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปาลีก ลูโดโกเรต์ส รัซกราด ทำเกม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เวลา 00.55 น.

 

ทั้งคู่ยังไม่เคยพบกันมาก่อนเกมนี้เป็นเกมแรกแน่นอนว่า ทีมเยือนจะเป็นทีมต่อเจ้าบ้านจะถูกมองว่า เป็นทีมรองบ่อนผลงานของเจ้าบ้านก็ถือว่า เหนียวแน่นแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 6 เสมอ 2 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2

ผลงานของทีมเยือนพวกเขากำลังท็อปฟอร์มสุดๆแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3 ซึ่ง 5 เกมล่าสุดพวกเขาชนะได้ถึง 4 เกม เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ไม่ต่างกันมากดูดีทั้งคู่ แต่ด้วยมาตรฐานการเล่นอย่างไงเกมนี้ก็ยังเชื่อว่า สเปอร์สจะบุกมายิงชนะขาดลอยได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : ลูโดโกเรต์ส รัซกราด 0-2 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืน จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางการแข่งขันฟุตบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.