วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปาลีก อาร์เซน่อล ทำเกม ดันดาล์ค เวลา 00.55 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ดูไม่ค่อยเข้าท่าเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 การชนะไม่มีความต่อเนื่องนักเตะถือว่า ขาดความมั่นใจแน่นอน การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดดูดีหน่อยแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 1

ผลงานของทีมเยือนก็ถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 ชนะ 4 เสมอ 3 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดเสมอ 1 แพ้ 4 ชนะ 5 เหมือนว่าผลงานไม่ได้ต่างกันมาก แต่ด้วยความที่มาตรฐานการเล่นที่ต่างกันค่อนข้างมาก ดังนั้น ขอกลั้นเลือกอาร์เซน่อล เชื่อว่า เกมนี้พวกเขาจะกลับมายิงถล่มทลายเรียกความมั่นใจได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : อาร์เซน่อล 5-0 ดันดาล์ค

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืน จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางการแข่งขันฟุตบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com-

Posted in วิเคราะห์บอล.