วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปาลีก ลีลล์ ปะทะ เอซี มิลาน เวลา 00.55 น.

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดถือว่าทำได้ยอดเยี่ยมแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 6 เสมอ 3 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนพวกเขาก็ทำได้ดีแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 6 เสมอ 3 การออกไปเยือนไม่แพ้ใครมาแล้ว 15 เกมติด

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 3 การพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่า จะเป็น ลีลล์ ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนทั้ง 2 เกมสกอร์ที่ชนะได้ 0-3 0-2 ที่เหลือเจอกันที่สนามกลางจบลงด้วยการเสมอกันไปแบบไร้สกอร์ 0-0 เทียบจากผลงานดูดีทั้งคู่ ดังนั้นคงต้องเลือกตามสถิติการพบกันฟันธง ลีลล์ จะเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : ลีลล์ 2-0 เอซี มิลาน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางบอลเตะคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอลสด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.