วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปาลีก บราก้า VS เลสเตอร์ ซิตี้ เวลา 00.55 น.

ผลงานของทีมเยือนในช่วงนี้ พวกเขาถือว่าดีวันดีคืน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 3 นัดเท่านั้นการแพ้ก็จะเป็นการแพ้ให้กับทีมใหญ่ด้วยกันที่เหลือชนะ 7 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุด ชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3 เกมนี้เป็นเกมที่ 2 เกมแรกพวกเขาชนะมาได้ เชื่อว่าจะส่งตัวสำรองลงให้โอกาสได้ลงเล่น

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ทำได้ยอดเยี่ยม 10 เกมล่าสุดชนะ 8 แพ้ 2 นักเตะกำลังคึกคะนองสุดๆการเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้เหนียวแน่นแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 6 เสมอ 2 ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้ว 1 ครั้งจบลงด้วยการที่ เลสเตอร์ สามารถชนะได้ 4-0 ซึ่งเป็นเกมในบ้านของพวกเขาเองในปี 2020 ฟันธงบราก้าจะยิงชนะได้แต่ไม่เพียงพอต่อการเข้ารอบ

สกอร์ที่คาด : บราก้า 1-0 เลสเตอร์ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนทุกลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางบอลเตะคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.