วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปาลีก ราปิด เวียนนา VS อาร์เซน่อล เวลา 23.55 น.

ทั้งคู่ยังไม่เคยพบกันมาก่อน เกมนี้เป็นเกมแรกดูเหมือนว่า เจ้าบ้านจะถูกมองว่าเป็นทีมรองบ่อน ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ไม่ธรรมดาเลยกำลังคึกคะนองสุดๆแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 8 เสมอ 1 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ชนะติดกันมา 9 เกมติดแล้วบวกความมั่นใจเพิ่มเข้าไปได้อีก

ผลงานของทีมเยือนก็ถือว่า ทำได้ตามมาตรฐานของตัวเองแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดซึ่งเป็นการแพ้ให้กับทีมใหญ่ร่วมกันอย่างลิเวอร์พูลและแมนซิตี้ที่เหลือชนะ 6 เสมอ 2 การออกไปเยือนดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมส์ล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 ถึงแม้ว่า ผลงานจะด้อยกว่าเจ้าบ้านแต่ด้วยมาตรฐานการเล่นและความเฉียบคมยังคงเชื่อว่า อาร์เซน่อลจะบุกไปยิงชนะขาดลอยได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : ราปิด เวียนนา 0-3 อาร์เซน่อล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนทุกลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.