วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปาลีก นาโปลี ทำเกม อัลค์ม่าร์ เวลา 23.55 น.

ผลงานของทีมเยือนในช่วงนี้ดูไม่ได้เลยจริงๆพวกเขาไม่ชนะใครมาแล้ว 9 เกมติดเป็นการแพ้ 3 เสมอ 6 นักเตะถือว่า ขาดความมั่นใจแน่นอน การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการแพ้ 3 เสมอ 2 ผลงานโดยรวม 10 เกมล่าสุดชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 5

ผลงานของเจ้าบ้านพวกเขาดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดชนะ 7 แพ้ 3 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 12 เกมติดเป็นการชนะ 9 เสมอ 3 นักเตะถือว่า กำลังคึกคะนองสุดๆ ดังนั้นเกมนี้ไม่คิดเยอะเจ้าบ้านดูดีกว่าทุกทาง ฟันธงนาโปลีจะยิงชนะขาดลอยเอาใจแฟนบอลและบอร์ดบริหารได้แบบซิลๆ

สกอร์ที่คาด : นาโปลี 4-0 อัลค์ม่าร์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมแข่งขันบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.