วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปาลีก ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ VS รอแยล อันท์เวิร์พ เวลา 03.00 น.

เกมนี้เป็นการพบกันนัดที่ 2 เกมแรกสเปอร์สพลาดท่าแพ้กลับมาด้วยสกอร์ 0-1 เกมนี้ถือว่า ยังพอมีโอกาสด้วยเสียไปแค่ 1 ประตูกลับมาเล่นในบ้านตัวเองก็เลยถูกมองว่า เป็นทีมต่อ ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า กำลังท็อปฟอร์มสุดๆแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2

ผลงานของทีมเยือนก็ถือว่า ไม่ธรรมดา 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3 การออกไปเยือนดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 เทียบจากผลงานถือว่า เจ้าบ้านดูดีกว่าบวกกับมาตรฐานการเล่นก็ดีกว่า แถมยังได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย ฟันธงสเปอร์สจะยิงชนะขาดลอยและผ่านเข้ารอบไปได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 3-0 รอแยล อันท์เวิร์พ

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางบอลเตะคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.