วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก มิดทิลแลนด์ VS ลิเวอร์พูล เวลา 00.55 น.

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วแค่ 1 ครั้งเท่านั้นจบลงด้วยการที่ลิเวอร์พูลสามารชนะได้ 2-0 สถานการณ์ในตารางตอนนี้ลิเวอร์พูลเข้ารอบเป็นที่ 1 ของกลุ่มแน่นอนแล้ว ส่วน มิลทิลแลนด์ ก็ตกรอบแน่นอนแล้ว ดังนั้นเชื่อว่า เกมนี้ทั้ง 2 ทีมจะส่งตัวสำรองลงเล่นเกือบครึ่งทีม ถึงแม้ว่า จะเป็นเกมที่ไม่มีผลอะไร ลิเวอร์พูลก็ถูกมองว่า เป็นทีมต่อเหมือนเดิม

ผลงานของเจ้าบ้านดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 การเล่นในบ้านดีหน่อย 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10  เกมล่าสุดแพ้ 1 ชนะ 7 เสมอ 2 การออกไปเยือนไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดทั้งนั้นยังคงเชื่อว่า เกมนี้จะออกไปเยือนและเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : มิดทิลแลนด์ 1-2 ลิเวอร์พูล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนฟุตบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืนทุกลีกทั่วโลก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.