วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปะทะ โอลิมปิก มาร์กเซย เวลา 03.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ยังทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 การเล่นในบ้านพวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนพวกเขาก็ถือว่า ทำได้ดีชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้วการออกไปเยือนก็ไม่ธรรมดา 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2

ทั้งคู่เคยพบกับมาแล้วแค่ 1 ครั้งเท่านั้นเป็นเกมแรกตอนเดือนตุลาคม 2020 ที่ผ่านมาจบลงด้วยการที่แมนซิตี้สามารถชนะขาดลอยได้ 0-3 สถานการณ์ในตารางตอนนี้แมนซิตี้เข้ารอบแน่นอนแล้ว และมาร์กเซยก็ตกรอบแน่นอน เทียบจากผลงานและสถิติการพบกัน เกมนี้ขอกลั้นใจเลือกทีมรอง คิดว่า มาร์กเซย จะเอาตัวรอดได้

สกอร์ที่คาด : แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1-1 โอลิมปิก มาร์กเซย

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางบอลที่แข่งพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.