วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เซนิตฯ ทำศึก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เวลา 03.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดดูไม่ดีเลยแฟนบอลกำลังจะหมดศรัทธาแพ้ 4 เสมอ 3 ชนะ 3 การเล่นในบ้านพวกเขาก็ไม่ แพ้ใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 1 และผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 2 ชนะ 6 การออกไปเยือนไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 1

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้ว 3 ครั้งเป็น ดอร์ทมุนด์ ที่ทำได้ดีกว่าชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนกันวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 2-4 ส่วน เซนิตฯ ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือน สถานการณ์ในกลุ่มตอนนี้ ดอร์ทมุนด์ เข้ารอบแน่นอนแล้ว ส่วน เซนิตฯ ตกรอบแน่นอน เกมนี้เชื่อว่า ดอร์ทมุนด์ จะไม่ออมมือหวังเป็นที่ 1 ของกลุ่มและพวกเขาทำได้

สกอร์ที่คาด : เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก 0-2 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางแข่งบอลคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดออนไลน์ผ่านมือถือฟรี

Posted in วิเคราะห์บอล.