วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก RB ลีบซิก ดวลเดือด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เวลา 03.00 น.

RB ลีบซิก นักเตะ

เกมนี้ถือว่า เป็นบิ๊กแมตซ์สำหรับค่ำคืนนี้เลยก็ว่าได้ ตอนนี้ทั้งคู่มีแต้มเท่ากันลงแข่งไปแล้ว 5 นัดมี 9 แต้ม แมนยูรั้งอันดับที่ 1 ส่วน RB ลีบซิกรั้งอันดับที่ 3 ต่างกันแค่ประตูได้เสีย และยังมีอีกหนึ่งทีมคือปารีสฯที่รั้งอันดับที่ 2 ลงแข่งไปแล้ว 5 นัดมี 9 แต้มเช่นเดียวกัน ดังนั้นเกมนี้ต้องการ 3 แต้มทั้งคู่

ทั้งคู่เคยคบกันมาแล้วแค่ 1 ครั้งเท่านั้นจบลงด้วยการแมนยูชนะได้ขาดลอยถึง 5-0 ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ดูดีขึ้นไม่แพ้ใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ดูขาดๆเกินๆ 10 ล่าสุด 6 เสมอ 1 แพ้ 3 เทียบกับผลงานดูเหมือนว่า เจ้าบ้านจะดูดีกว่านิดๆ บวกกับได้เล่นในบ้านตัวเอง เชื่อว่า เกมนี้ RB ลีบซิก จะเฉือนชนะเขี่ยแมนยูตกรอบ

สกอร์ที่คาด : RB ลีบซิก 1-0 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวฟุตบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.