วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก RB ลีบซิก ทำเกม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เวลา 03.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 3 เท่านั้นเองการพบกันที่ผ่านมาจะเป็นเกมกระชับมิตรและเกมยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกในรายการเดียวกันนี้ เกมแรกตอนปี 2014 RB ลีบซิกสามารถชนะได้ 4-2 ซึ่งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ ต่อมาในปี 2020 ปารีสฯ สามารถชนะได้ขาดลอย 0-3 เป็นการเล่นในสนามกลาง

ผลงานของเจ้าบ้านกำลังแย่แพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว นักเตะถือว่า ขาดความมั่นใจแน่นอนผลงานโดยรวม 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 1 ชนะ 6 การเล่นในบ้านดีหน่อย พวกเขาชนะติดกันมา 4 เกมติดแล้ว ผลงานของทีมเยือนถือว่า ทำได้ดีขึ้นชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว การออกไปเยือนก็ทำได้ยอดเยี่ยมชนะ 5 เกมติด ดังนั้นเชื่อว่า เกมนี้พวกเขาจะบุกไปยิงชนะ และเก็บ 3 แต้มคาบ้าน RB ลีบซิก ได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : RB ลีบซิก 0-2 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.