วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก อิสตันบูล บูยูคเซ็ค VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 00.55 น.

ทั้งคู่ยังไม่เคยพบกันมาก่อน เกมนี้เป็นเกมแรกแน่นอนว่า ด้วยความมาตรฐานค่อนข้างต่างกันมาก เจ้าบ้านก็เลยถูกมองว่า เป็นทีมรองบ่อน ผลงาน 10 เกมล่าสุดดูไม่ดีเลยแพ้ 5 เสมอ 1 ชนะ 4 การเล่นในบ้านถือว่า เหนียวแน่นแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือเสมอ 2 ชนะ 6

ผลงานของทีมเยือนดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 ชนะ 6 เสมอ 1 การออกไปเยือนพวกเขาชนะติดกันมา 5 เกมติดแล้ว ผลงานโดยรวม 10 เกมล่าสุดแพ้ 1 ชนะ 9 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า เจ้าบ้านเล่นในบ้านดี ทีมเยือนออกไปเยือนเยี่ยม ดังนั้น คงต้องเลือกตามมาตรฐานการเล่นที่สูงกว่า ความเฉียบคมที่เหนือกว่าเชื่อว่า แมนยูจะบุกไปยิงชนะขาดลอยและเก็บ 3 แต้มออกมาได้

สกอร์ที่คาด : อิสตันบูล บูยูคเซ็ค 1-3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางบอลเตะคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลเตะคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.