วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เชลซี ปะทะ แรนส์ เวลา 03.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ดูดีขึ้นและเหนียวแน่น พวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้ว 9 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 5 ซึ่งจะหนักไปทางเสมอ การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ถือว่า ทำได้ดี 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 ซึ่งพวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติด

ผลงานของทีมเยือนดูไม่ค่อยสู้ดีเลยขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 3 ชนะ 5 ซึ่งการชนะไม่มีความต่อเนื่อง การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็แย่ไม่ต่างกันจาก 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 4 ชนะ 3 จาก 10 ทั้งคู่ยังไม่เคยพบกันมาก่อน เกมนี้เป็นเกมแรก ดูจากผลงานแล้วเจ้าบ้านดูดีกว่ามาก ดังนั้นไม่คิดเยอะฟันธงเชลซีจะยิงชนะขาดลอยเก็บ 3 แต้มเป็นที่ 1 ของตารางต่อไป

สกอร์ที่คาด : เชลซี 3-0 แรนส์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางบอลเตะคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลทุกลีกย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.