วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เรอัล มาดริด ทำเกม อินเตอร์ มิลาน เวลา 03.00 น.

เกมนี้ถือว่า เป็นบิ๊กแมตช์สำหรับค่ำคืนนี้เลยก็ว่าได้ ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 4 การพบกันนัดแรกตอนปี 2013 ในรายการกระชับมิตรที่สนามกลางจบลงด้วยการที่ รีล มาดริด สามารถชนะได้ 1-3 หลังจากนั้น รีล มาดริด ก็ทำได้ดีกว่าชนะได้ทั้งหมด 2 ครั้งที่เหลืออีก 1 นัดทำได้แค่เสมอกันไปแบบมีสกอร์ 1-1

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 การเล่นในบ้านแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 8 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้ 1 เสมอ 4 ชนะ 5 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 6 เสมอ 4 ดูเหมือนว่า ดูดีทั้งคู่ ดังนั้นคงต้องเลือกตามสถิติการพบกันและการได้เล่นในสนามที่คุ้นเคยฟันธง รีล มาดริด จะยิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : เรอัล มาดริด 2-0 อินเตอร์ มิลาน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมฟุตบอลที่แข่งวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางบอลที่แข่งพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.