วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก คราซ์โนดาร์ เอฟเค ปะทะ เชลซี เวลา 00.55 น.

เชลซีเกมนี้พวกเขาถือว่าเจองานง่ายออกไปเยือนน้องใหม่สำหรับรายการนี้ ก็เลยถูกมองว่าเป็นทีมต่อ ผลงาน 10 เกมล่าสุดดูค่อนข้างต่ำกว่ามาตรฐานแพ้ 1 ชนะ 3 เสมอ 6 จะหนักไปทางเสมอพวกเขาเสมอติดกันมา 3 เกมติดแล้ว การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดก็ชนะได้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 4 เสมอ 4

ผลงานของเจ้าบ้านดูไม่ค่อยสู้ดีเลยขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 3 ชนะ 5 ซึ่งการชนะไม่มีความต่อเนื่องการเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ดีหน่อยแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 2 ชนะ 6 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า เจ้าบ้านจะดูดีกว่า แต่ด้วยมาตรฐานการเล่น ความเฉียบคม ตัวผู้เล่นที่เหนือชั้นกว่า ยังคงเชื่อว่า เชลซีจะบุกไปยิงชนะขาดลอยและเก็บ 3 แต้มออกมาได้

สกอร์ที่คาด : คราซ์โนดาร์ เอฟเค 0-3 เชลซี

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลที่แข่งพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.