วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ยูเวนตุส ทำเกม บาร์เซโลน่า เวลา 03.00 น.

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 10 นัดพอดิบพอดีการพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะเป็นบาร์เซโลน่าที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเอง 1 ครั้งในสนามกลาง 2 ครั้ง ส่วนยูเวนตุสชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ตอนปี 2017 ชนะด้วยสกอร์ 3-0 ที่เหลือเสมอกันไป 6 นัด

ผลงานของเจ้าบ้านดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 3 ชนะ 5 การเล่นในบ้านดีหน่อย 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนมาๆหายๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 1 ชนะ 6 การออกไปเยือน ถือว่าทำได้ดี 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 2 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ไม่ต่างกันมาก ดังนั้นขอเลือกตามการได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย ฟันธงยูเวนตุสจะเฉือนชนะและเก็บ 3 แต้มไปได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : ยูเวนตุส 2-1 บาร์เซโลน่า

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางบอลเตะคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.