วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก โอลิมปิก มาร์กเซย ดวลเดือด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เวลา 03.00 น.

เกมนี้ถือว่าเป็น บิ๊กแมตซ์สำหรับค่ำคืนนี้เลยก็ว่าได้ ทั้งคู่ยังไม่เคยพบกันมาก่อน เกมนี้เป็นเกมแรกเจ้าบ้านถูกมองว่า เป็นทีมรองบ่อน ผลงานของพวกเขาในช่วงนี้ก็ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 3 ชนะ 5 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดก็ไม่ต่างกันชนะ 4 เสมอ 4 แพ้ 2

ผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจนไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 2 ผลงานโดยรวม 10 เกมล่าสุดก็แพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 6 เสมอ 2 การออกไปเยือนไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 2 แล้วเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เล่นในบ้านแย่แบบนี้ ไม่คิดเยอะฟันธงแมนซิตี้จะบุกมายิงชนะได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : โอลิมปิก มาร์กเซย 0-2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนฟุตบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.