วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก อินเตอร์ มิลาน ทำเกม เรอัล มาดริด เวลา 03.00 น.

อินเตอร์ รีล มาดริด

เกมนี้ถือว่า เป็นบิ๊กแมตซ์สำหรับค่ำคืนนี้เลยก็ว่าได้ ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 5 การพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าจะเป็น รีล มาดริด ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 3 ครั้ง เป็นเกมในบ้านตัวเอง 1 ครั้งในสนามกลางอีก 2 ครั้ง ส่วนที่เหลือทำได้แค่เสมอกันไปด้วยสกอร์ 1-1 นั่นเท่ากับว่า อินเตอร์ มิลาน ยังไม่เคยชนะ รีล มาดริด ได้เลย

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 5 ชนะ 3 การเล่นในบ้านดีหน่อยแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 6 เสมอ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนดูค่อนข้างต่ำกว่ามาตรฐาน 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 การออกไปเยือนไม่ชนะใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการแพ้ 1 เสมอ 2 เทียบกับผลงานแล้วดูเหมือนว่าเจ้าบ้านจะดูดีกว่า ดังนั้นสถิติการพบกันไม่น่าจะช่วยอะไรได้ ฟันธง อินเตอร์ มิลาน จะเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : อินเตอร์ มิลาน 2-1 เรอัล มาดริด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมฟุตบอลที่แข่งวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกที่น่าสนใจ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.