วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก โอลิมเปียกอส VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เวลา 00.55 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 3 เท่านั้นเองการพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะเป็นแมนซิตี้ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาจะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 2 เกมด้วยสกอร์ 3-0 3-1 ส่วนอีก 1 เกมเล่นที่สนามกลางจบลงด้วยการที่เสมอกันไปแบบมีสกอร์ 2-2 สถานการณ์ในตอนนี้เจ้าบ้านรั้งอันดับที่ 1 ทีมเยือนรั้งอันดับที่ 3

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเองชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 การเล่นในบ้านชนะติดกันมา 10 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของทีมเยือนก็ไม่น้อยหน้า 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 การออกไปเยือนก็ถือว่า ทำได้ยอดเยี่ยม 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 6 เสมอ 2 แต่ด้วยความที่สถิติการพบกันแมนซิตี้ดูดีกว่า บวกกับฟอร์มในบ้านเฟอร์เฟคมาก ดังนั้นยังคงเชื่อว่า แมนซิตี้จะยิงชนะขาดลอยย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : โอลิมเปียกอส 0-2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลที่แข่งพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.