ลิเวอร์พูล VS อตาลันต้า

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ลิเวอร์พูล ทำศึก อตาลันต้า เวลา 03.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ถือว่า ยังคงร้อนแรงถึงแม้ว่า จะมีปัญหากองหลังเจ็บกันระนาวผลงาน 10 เกมล่าสุดพวกเขาแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 6 เสมอ 3 การเล่นในบ้านพวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้ว 20 เกมติด ด้านผลงานของทีมเยือนดูค่อนข้างแย่ไม่ชนะใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการแพ้ 1 เสมอ 2 การออกไปเยือนพวกเขาถือว่า ทำได้ยอดเยี่ยมแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจะ 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 6 เสมอ 3

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วแค่ 1 ครั้งเท่านั้นเป็นเกมในปีนี้จบลงด้วยการที่ลิเวอร์พูลสามารถชนะได้ 0-5 ขาดลอย สถานการณ์ในตารางตอนนี้ลิเวอร์พูลเป็นที่ 1 ถือว่ามีโอกาสเข้ารอบสูง ส่วนอตาลันต้ารั้งอันดับที่ 3 มีแค่ 4 แต้ม เทียบจากผลงานและสถิติการพบกัน เกมนี้ยังคงเชื่อว่า ลิเวอร์พูลจะยิงชนะขาดลอยย้ำแค้นอตาลันต้าได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : ลิเวอร์พูล 2-0 อตาลันต้า

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืนทุกลีกทั่วโลก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.