วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก บาเยิร์น มิวนิค VS แอตเลติโก้ มาดริด เวลา 02.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 5 การพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 2 ครั้ง ซึ่งเป็นเกมในบ้านของใครของมันทั้ง 2 เกมบาเยิร์นชนะด้วยสกอร์ 1-0 2-1 แอต มาดริด ชนะด้วยสกอร์ 1-0 1-0 เหมือนกันทั้ง 2 เกม การพบกันทั้งหมดเป็นรายการยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก เหมือนเกมส์ที่จะพบกันในวันนี้

ผลงานของเจ้าบ้านพวกเขาดูดีขึ้นชนะติดกันมา 4 เกมติดแล้ว การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 17 เกมติดเป็นการชนะ 16 เสมอ 1 และผลงานของทีมเยือนก็ไม่น้อยหน้า 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 5 เสมอ 4 การออกไปเยือนก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 8 เกมติดเทียบจากผลงานดูดีทั้งคู่ ดังนั้นคงต้องเลือกตามสถิติการพบกันเชื่อว่า เจ้าบ้านจะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มไปได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : บาเยิร์น มิวนิค 2-0 แอตเลติโก้ มาดริด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.