วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ทำเกม ลิเวอร์พูล เวลา 02.00 น.

ทั้งคู่เคยพบกับมาแล้วแค่ 1 ครั้งเท่านั้นตอนปี 2003 จบลงด้วยการที่เสมอกันไปแบบไร้สกอร์ 0-0 เกมนี้กลับมาพบกันดูเหมือนว่า ลิเวอร์พูลจะมีแต้มต่อ ผลงานของลิเวอร์พูลในช่วงนี้มีสะดุดไม่ชนะใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการแพ้ 1 เสมอ 2 การออกไปเยือนก็มาๆหายๆ 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 3

ผลงานของเจ้าบ้านพวกเขากำลังคึกคะนองสุดๆ 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 8 เสมอ 1 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดก็ยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 9 เสมอ 1 เทียบจากผลงานทั้ง 2 ทีมอาแจกซ์จะดูดีกว่า บวกกับสถิติที่กินกันไม่ลง ดังนั้นเกมนี้คิดว่าอาแจกซ์จะเอาตัวรอดได้

สกอร์ที่คาด : อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม 1-1 ลิเวอร์พูล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลเตะคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.