วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ลาซิโอ ทำศึก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เวลา 02.00 น.

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบิ๊กแมตช์ในค่ำคืนนี้ ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วแค่ 1 ครั้งเท่านั้นในรายการกระชับมิตรที่สนามกลางจบลงด้วยการที่ดอร์ทมุนด์สามารถชนะได้ 1-0 ผลงานของทีมเยือนในช่วงนี้ดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ดูเหมือนว่า เริ่มสะดุดอย่าง 5 เกมล่าสุดแพ้ 3 ชนะ 2

ผลงานของเจ้าบ้านพวกเขาก็ถือว่า ไม่ต่างอะไรกับทีมเยือนมาๆหายๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 แพ้ 5 ซึ่งพวกเขาไม่ชนะใครมาแล้ว 3 เกมติดการเล่นในบ้านก็ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ดูแย่ทั้งคู่ดังนั้น เกมนี้ขอเรียกตามสถิติการพบกันฟังธงดอร์ทมุนด์จะบุกมายิงชนะและเก็บ 3 แต้มออกไปได้

สกอร์ที่คาด : ลาซิโอ 0-1 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวฟุตบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลที่แข่งพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.