วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เชลซี ทำเกม เซบีย่า เวลา 02.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ ไม่น่าประทับใจเลยแฟนบอลและบอร์ดบริหารกำลังจะหมดศรัทธา 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 ชนะ 3 เสมอ 4 ซึ่งผลงานก่อนหน้านี้พวกเขาทำได้ดีกว่านี้มาก ช่วงนี้ต่ำกว่ามาตรฐาน การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ดีหน่อยแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดนักเตะมีความคึกคะนองในการเล่นในบ้านอยู่บ้างที่เหลือชนะ 8 เสมอ 1

ผลงานของทีมเยือนพวกเขาถือว่า ทำได้น่าประทับใจ 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 นักเตะกำลังคึกคะนองสุดๆ การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ทำได้ดีแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 4 เสมอ 5 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ทีมเยือนออกไปเยือนดีเจ้าบ้านเล่นในบ้านเยี่ยมดังนั้นเกมนี้ขอกลั้นใจเลือกเจ้าบ้านคิดว่า พวกเขาจะอาศัยความคุ้นชินของสนามเฉือนเอาชนะไปได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : เชลซี 1-0 เซบีย่า

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมฟุตบอลที่แข่งวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิงค์ดูบอลสดวันนี้

Posted in วิเคราะห์บอล.