วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ดวลเดือด ลาซิโอ เวลา 03.00 น.

ดอร์ทมุนด์ ลาซิโอ

คู่นี้ถือว่าเป็น บิ๊กแมตซ์สำหรับค่ำคืนนี้เลยก็ว่าได้ ตอนนี้ทั้งคู่คะแนนห่างกันแค่ 1 แต้ม เจ้าบ้านรั้งอันดับที่ 1 ลงแข่งไปแล้ว 4 นัดมี 9 แต้ม ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 2 ลงแข่งไปแล้ว 4 นัดเท่ากันมี 8 แต้ม คะแนนของทั้งคู่ค่อนข้างห่างจากทีมอันดับที่ 3 ดังนั้นมีโอกาสเข้ารอบทั้งคู่ และเกมนี้ถ้าใครชนะได้จะขึ้นเป็นอันดับที่ 1 ของกลุ่มทันที

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่าเหนียวแน่น 10 เกมล่าสุดชนะ 7 แพ้ 3 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดชนะ 6 แพ้ 4 ด้านผลงานของทีมเยือนดูขาดๆเกินๆไม่มีความต่อเนื่อง 10 เกมล่าสุดเสมอ 3 แพ้ 2 ชนะ 5 การออกไปเยือนก็ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดเสมอ 2 แพ้ 4 ชนะ 4 และเกมนี้ดูเหมือนว่า ผลงานจะไม่ต่างกันมาก สถิติการพบกันก็ผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 1 ครั้ง ดังนั้นขอเลือกทีมรองคิดว่า ลาซิโอ จะไม่แพ้

สกอร์ที่คาด : โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 1-1 ลาซิโอ

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืนทุกลีก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดออนไลน์ผ่านมือถือฟรี

Posted in วิเคราะห์บอล.