วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ปอร์โต้ ทำเกม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เวลา 03.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า กำลังท็อปฟอร์มสุดๆชนะติดกันมา 5 เกมติดแล้ว การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็แพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 9 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 1 การออกไปเยือนก็ทำได้ดี 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 1

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้ว 4 ครั้ง การพบกันที่ผ่านมาจะเป็นแมนซิตี้ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 1-2 ส่วนปอร์โต้ชนะได้ 1 ครั้งตอนปี 2006 ในรายการกระชับมิตรด้วยสกอร์ 0-1 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ดูดีทั้งคู่ แต่ด้วยสถิติการพบกันแมนซิตี้ดีกว่า ยังคงเชื่อว่า แมนซิตี้จะบุกไปยิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : ปอร์โต้ 1-2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.