ลิเวอร์พูล Vs อาแจ๊กซ์

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ลิเวอร์พูล VS อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม เวลา 03.00 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมหัวตารางด้วยกันถือว่า เป็นศึกการชิงอันดับที่ 1 ของตาราง เจ้าบ้านรั้งอันดับที่ 1 ลงแข่งไปแล้ว 4 นัดมี 9 แต้ม ทีมเยือนรั้งอันดับที่ 2 ลงแข่งไปแล้ว 4 นัดเท่ากันมี 7 แต้ม คะแนนของพวกเขายังเกาะกลุ่มกับทีมอันดับที่ 3  ดังนั้นถ้าเกมนี้ถ้าใครชนะได้เป็นอันดับที่ 1 ของกลุ่มได้ทันที

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมดแค่ 2 ครั้งเท่านั้น เป็นลิเวอร์พูลที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 1 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือนด้วยสกอร์ 0-1 อีก 1 เกมส์จบลงด้วยการที่เสมอกันไปแบบไร้สกอร์ 0-0 เทียบจากผลงานของทั้ง 2 ทีมดูเหมือนว่า ทีมเยือนจะดูดีกว่า แต่ถึงอย่างไรเกมนี้ก็ยังเชื่อว่า การที่ลิเวอร์พูลได้เล่นในบ้าน รวมไปถึงแรงฮึดที่เสมอจากเกมที่แล้วมา จะทำให้พวกเขาเฉือนชนะและเป็นที่ 1 ของกลุ่มได้

สกอร์ที่คาด : ลิเวอร์พูล 3-1 อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางบอลที่แข่งพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.