วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก แอตเลติโก้ มาดริด ปะทะ บาเยิร์น มิวนิค เวลา 03.00 น.

เป็นบิ๊กแมตช์สำหรับค่ำคืนนี้เลยก็ว่าได้ เกมนี้พวกเขาโคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 6 การพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะเป็นบาเยิร์นที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 3 เกม ส่วนแอตฯมาดริดชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้าตัวเองเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ทำได้ยอดเยี่ยมแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การเล่นในบ้านพวกเขาก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 20 เกมติดด้านผลงานของทีมเยือนก็ไม่ธรรมดาไม่แพ้ใครมาแล้ว 14 เกมติด นักเตะถือว่า กำลังคึกคะนองสุดๆ การออกไปเยือนก็ชนะติดกันมาแล้ว 6 เกมติด เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ดูดีทั้งคู่ ดังนั้นคงต้องเลือกตามสถิติการพบกัน ฟันธง แอตฯ มาดริด จะจะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มได้

สกอร์ที่คาด : แอตเลติโก้ มาดริด 1-0 บาเยิร์น มิวนิค

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งฟุตบอลคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.