วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก พีเอโอเค ซาโลนิก้า VS เบนฟิก้า เวลา 01.00 น. 

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 5 การพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะเป็นเบนฟิก้าที่ทำได้ดีกว่า ชนะได้ทั้งหมด 3 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง สกอร์ที่ชนะได้ 1-4 0-1 ส่วนที่เหลือทำได้แค่เสมอกันไปแบบมีสกอร์ 1-1

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า น่าประทับใจ 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 5 เสมอ 5 การเล่นในบ้านก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติด ด้านผลงานของทีมเยือนก็ไม่น้อยหน้า 10 เกมล่าสุดชนะ 8 เสมอ 1 แพ้ 1 ซึ่งการชนะเป็นการชนะติดกัน 5 เกมติดแล้ว การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 3 แพ้ 3 เสมอ 4 ดูเหมือนว่า การออกไปเยือนของ เบนฟิก้า จะดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก แต่ด้วยความที่สถิติการพบกันดีกว่ามาก ยังคงเชื่อว่า เบนฟิก้าจะบุกมายิงชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : พีเอโอเค ซาโลนิก้า VS เบนฟิก้า

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางแข่งบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.