วิเคราะห์บอล ตุรกี ซุปเปอร์ลีก เคย์เซริสปอร์ VS คอนยาสปอร์ เวลา 20.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 30 พอดิบพอดีการพบกัน 10 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็นคอนยาสปอร์ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 5 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 0-2 ส่วนเคย์เซริสปอร์ชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเอง 2 เกมชนะด้วยสกอร์ 2-1 2-1 เหมือนกันทั้ง 2 เกม

ผลงานของเจ้าบ้านดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก ไม่ชนะใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 5 การเล่นในบ้านก็แย่ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 3 ชนะ 3 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 5 แพ้ 4 การออกไปเยือนแพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ดูแย่ทั้งคู่ ดังนั้นคงต้องเลือกตามสถิติการพบกัน เชื่อว่า คอนยาสปอร์จะบุกมายิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : เคย์เซริสปอร์ 1-2 คอนยาสปอร์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมฟุตบอลที่แข่งวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.